Công đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Hội thi Nấu ăn

Thực hiện Kế hoạch số: 68/KH-CĐ ngày 11/10/2018 của Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tỉnh Phú Yên V/v Tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018) và ngày phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 19/10/2018 tại Sở TN&MT, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã long trọng tổ chức Hội thi Nấu ăn.

Đến dự Hội thi có Đồng chí Mai Kim Lộc, Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở TN&MT; Đồng chí Ngô Quang Phú, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở TN&MT; Đồng chí Lê Đào An Xuân, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc Sở TN&MT cùng lãnh đạo các phòng, đơn vị và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở TN&MT.

na1

na2

Với tiêu chí một bữa ăn (tiệc) dành cho 6 người ăn trong gia đình gồm 3 thế hệ ( ông bà, bố mẹ và hai con), yêu cầu tiệc có từ 03 đến 5 món ( tối thiểu 03 món), chưa bao gồm món tráng miệng, chi phí không quá 600.000đ. Hội thi đã nhận được sự tham gia của 17 tổ công đoàn trực thuộc được chia thành 8 đội đại diện cho các phòng, đơn vị của Sở TN&MT.

Phát biểu chỉ đạo Hội thi, Đồng chí Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Sở TN&MT đã đánh giá cao vai trò và những đóng góp to lớn các nữ CBCCVC Sở TN&MT trong quá trình xây dựng phát triển của ngành TN&MT và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ ngành TN&MT.

Tham dự Hội thi, ngay từ 14 giờ chiều, không khí đã vô cùng háo hức, nhộn nhịp, các anh chị em mang đến nhiều dụng cụ nấu bếp và các loại lương thực, thực phẩm vô cùng tỏ ra hào hứng phấn khởi và sẵn sàng thể hiện tài năng của mình.

Trong thời gian hai tiếng đồng hồ với những nguyên liệu hết sức dân dã như cà rốt, cà chua, dưa leo, ớt, dưa, trứng… nhưng qua sự sắp xếp, sáng tạo khéo léo của anh chị em của Công đoàn Sở TN&MT, những sản phẩm rất đỗi thường ngày ấy đã trở nên đẹp mắt, có hồn, thật sự chinh phục được người xem và Ban giám khảo.

Kết quả Hội thi:

gtgtgt

na12

Giải nhất thuộc về đội 8 ( Trung tâm Quan trắc TN&MT, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Sông Hinh).

na8

Giải nhì thuộc về đội 4 (Trung tâm CNTT, Thanh tra Sở, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Tuy An).

na10

Giải ba thuộc về đội 6 (Văn phòng ĐKĐĐ Tỉnh, Trung tâm PTQĐ, Chi nhánh VPĐKĐĐ huyện Đồng Xuân).

Tổ chức Hội thi lần này là tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong cơ quan.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

na3

na4

na5

gt1

na6

na7

na9

na11

Hội thao, hội diễn văn nghệ ngành tài nguyên và môi trường các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ Cụm thi đua số 5- Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018

Nhằm tạo mối quan hệ giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao của các Sở Tài nguyên và môi trường 6 tỉnh thành phố thuộc cụm thi đua số 5 - Bộ Tài nguyên & môi trường (TN&MT) năm 2018 diễn ra tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng phong trào thi đua; chào mừng các sự kiện lịch sử của đất nước; đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể và tham gia tập luyện TDTT trong công chức, viên chức và Người lao động, để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tăng cường đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Công chức, viên chức, Người lao động của các Sở TN&MT của 6 tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ

htqn1

htqn2

Được sự thống nhất và cho phép Bộ TN&MT, UBND tỉnh Quảng Nam, sáng ngày 27/7/2018, tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thao, hội diễn văn nghệ ngành Tài nguyên và Môi trường (TNMT) các tỉnh, thành phố duyên hải Nam Trung Bộ Cụm thi đua số 5 – Bộ Tài nguyên và Môi trường năm 2018.

Hội thao, hội diễn văn nghệ có sự tham gia của 6 đoàn của các sở TNMT Bình Định, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa; sự góp mặt của 324 vận động viên, diễn viên văn nghệ cùng đông đảo cổ động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CB, CC, VC, LĐ) ngành TNMT và các cơ quan báo chí. Liên tục trong các ngày 27 và 28/7/2018 hội thao, hội diễn văn nghệ đã diễn ra với nhiều nội dung của 05 môn thi đấu thể thao là Bóng đá mi ni, cầu lông, bóng bàn, kéo co, cờ tướng và 01 đêm hội diễn văn nghệ.

Với sự quan tâm nhiệt tình ủng hộ của các cấp Lãnh đạo Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đoàn vận động viên, diễn viên ngành TN&MT Phú Yên với tinh thần thể thao cao thượng, giao lưu học hỏi, hướng tới sự đoàn kết và phát triển chung của ngành tài nguyên và môi trường đã nỗ lực hết mình tham dự ở hầu hết các nội dung thi đấu thể thao và các tiết mục biểu diễn được chuẩn bị công phu kết quả đã đạt được nhiều huy chương các loại.

Hội thao, hội diễn văn nghệ đã kết thúc tốt đẹp trong tinh thần thân ái đoàn kết với buổi lễ liên hoan bế mạc trao giải vào tối ngày 28/7. Hội thao cũng là dịp để các CB, CC, VC, LĐ ngành TN&MT của Cụm thi đua số 5 giao lưu hiểu biết thêm về các đồng nghiệp, siết chặt tình đoàn kết, tăng cường phối hợp tốt hơn nữa để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của ngành TN&MT trong năm 2018 và những năm tiếp theo./.

Dưới đây một số hình ảnh của Hội thao:

htqn3

htqn4

htqn5

htqn6

htqn7


THÔNG TIN VỀ CÁCH SỬ DỤNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TẠI ĐỊA CHỈ

http://congdichvucong.phuyen.gov.vn

anhcongdichvucongchuan1

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN LÀ DỊCH VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG VÀ CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CƠ QUAN NHÀ NƯỚC ĐƯỢC CUNG CẤP CHO CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG.

Tra cứu NHANH CHÓNG

   Tìm kiếm DỄ DÀNG

20 sở, ban, ngành, 09/09 UBND huyện, thị xã, thành phố và 112/112 UBND các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh đã thực hiện cung cấp dịch vụ công trực tuyến trên Cổng dịch vụ công trực tuyến của tỉnh tại địa chỉ.

Tải file cách thức sử dụng tại: Đây


Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018

Thực hiện Hướng dẫn liên tịch số 604/HDLT/SNV-LĐLĐ ngày 13/8/2015 của Sở Nội vụ và Liên đoàn Lao động Tỉnh, về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công văn số 138/CV-CCVC ngày 11/9/2017 của Công đoàn viên chức Tỉnh về thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2018. Được sự thống nhất của Công đoàn viên chức Tỉnh, Sáng ngày 06/01/2018, tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn – Tp.Tuy Hòa, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018 nhằm đánh giá hoạt động của Sở TN&MT năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

hn1

hn2

Tham dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Như Thức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Ngô Quang Phú – UVBTV Đảng ủy - Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy – Phó Giám đốc Sở TN&MT; Đ/c Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở TN&MT.

Hội nghị đã thông qua các báo cáo: Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và chương trình công tác năm 2018; Báo cáo công khai tài chính năm 2017 và dự toán ngân sách nhà nước năm 2018; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017 và phương hướng, nhiệm vụ phong trào thi đua năm 2018 và báo cáo kết quả công tác nhiệm kỳ 2015-2017 và kế hoạch công tác nhiệm kỳ 2018-2019 của Ban thanh tra nhân dân.

Hội nghị đã thảo luận dân chủ, thẳng thắn đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc vào dự thảo Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Hội nghị có sự nhất trí cao trong việc khẳng định những kết quả quan trọng mà công chức, viên chức và người lao động của Sở đã thực hiện được trong năm qua. Đồng thời, với tinh thần nhìn thẳng vào sự thật, Hội nghị đã nghiêm túc đánh giá những hạn chế, yếu kém trên tất cả các lĩnh vực, phân tích nguyên nhân và đề ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

 Hội nghị bầu ra Ban thanh tra nhân dân thuộc sở nhiệm kỳ 2018-2019 gồm 05 đồng chí.

          Thay mặt cho BCH Đảng bộ và tập thể Ban giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Như Thức – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở kêu gọi toàn thể công chức, viên chức và người lao động tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước; nhiệt tình, năng động, sáng tạo để thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2018 đã đề ra.

          Hội nghị đã thông qua nghị quyết hội nghị, kế hoạch giải pháp và phong trào thi đua năm 2018 với sự nhất trí ý kiến 100% của toàn thể công chức, viên chức và người lao động tham dự.

          Cũng tại Hội nghị tiến hành công bố các quyết định khen thưởng của tập thể, cá nhân và đơn vị có thành tích thi đua xuất sắc trong năm 2017.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:

hn3

hn4

hn5

hn6

hn7

hn8

hn9

hn10

         Các đại biểu góp ý vào dự thảo báo cáo

hn11

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2019

hn12

                  

hn19

Đ/c Nguyễn Như Thức, Giám đốc Sở TN&MT và Đ/c Lê Đào An Xuân - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT ký giao ước thi đua


hn13

        Trao tặng giấy khen cho Công đoàn cơ sở Sở TN&MT vững mạnh xuất sắc

hn14

hn15

hn16

hn17

Trao tặng giấy khen chiến sỹ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân

hn18


               Hội nghị kết thúc 12h cùng ngày trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức trong việc thực hiện nhiệm vụ năm 2018./.

Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam (khóa XI), kế hoạch số 16/KH-CĐVC ngày 14/02/2017 của Ban Thường vụ Công đoàn viên chức về việc tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) nhiệm kỳ 2017-2022 tiến tới Đại hội công đoàn Viên chức tỉnh Phú Yên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023; được sự đồng ý của Đảng ủy Sở TN&MT, lãnh đạo Sở TN&MT và Ban Thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, sáng ngày 15/7/2017, tại Hội trường Khách sạn Sài gòn – Tp.Tuy Hòa, Ban Chấp hành CĐCS Sở TN&MT đã long trọng tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022.

hao3

hao4 

Tham dự Đại hội về phía công đoàn cấp trên có đồng chí Trần Phạm Túy Vân - Chủ tịch công đoàn viên chức tỉnh Phú Yên. Về phía Sở TN&MT có đồng chí Nguyễn Như Thức - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Sở; đồng chí Lê Đào An Xuân - Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; đồng chí Ngô Quang Phú, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở cùng toàn thể đoàn viên công đoàn thuộc Sở TN&MT.

Sau phát biểu khai mạc của đồng chí Lê Đào An Xuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó Giám đốc sở TN&MT, Đại hội được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ 2017-2022; báo cáo kiểm điểm BCH nhiệm kỳ 2012-2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý báo cáo của công đoàn Viên chức Phú Yên trình Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 và góp ý sửa đổi bổ sung Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Phát biểu thảo luận tại Đại hội, đa số các đại biểu bày tỏ sự thống nhất cao với các dự thảo Báo cáo đã được trình bày; đồng thời qua đó trong nhiệm kỳ 2012-2017, Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đã phát huy được năng lực lãnh đạo, tổ chức phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và hoạt động công đoàn đáp ứng yêu cầu của hoạt động Công đoàn trong tình hình mới, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản Nghị quyết Đại hội của nhiệm kỳ, góp phần thắng lợi Nghị quyết của Đảng bộ Sở TN&MT và nghị quyết Đại hội công đoàn viên chức tỉnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Mai Kim Lộc – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trần Phạm Túy Vân, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, các đồng chí cũng mong muốn BCH Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, phương thức hoạt động công đoàn, bảo đảm thiết thực, hiệu quả và sức hấp dẫn, thu hút đoàn viên, CBCCVCLĐ tham gia, đóng góp tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị, xây dựng hoạt động Công đoàn ngày càng phát triển, lớn mạnh. 

 Thay mặt Công đoàn cơ sở Sở TN&MT, đồng chí Lê Đào An Xuân, Chủ tịch công đoàn tiếp thu ý kiến phát biểu của đồng chí Mai Kim Lộc- Bí thư Đảng ủy và đồng chí Trần Thị Túy Vân – Chủ tịch Công đoàn viên chức Tỉnh. Chỉnh sửa bổ sung vào kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 để tổ chức thực hiện đạt kết quả cao nhất.

           Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban chấp hành Công đoàn cơ sở gồm 15 đoàn viên tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực và tinh thần trách nhiệm cao để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội. Đồng thời, đã bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đại diện cho 240 đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở TN&MT đi dự Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2018-2023 Công đoàn Viên chức tỉnh.

       Đại hội kết thúc 12h cùng ngày./.


Sotnmtphuyen.gov.vn
...