Sở TN&MT Phú Yên tổ chức các hoạt động thiết thực hỗ trợ xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa năm 2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động giúp đỡ xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, ngày 26/3/2016 Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) phối hợp với Ban bảo vệ, chăm sóc cán bộ Tỉnh, đã tổ chức đi thăm và có các hoạt động thực tế, cụ thể tại địa phương.

anh1 

Hoạt động thu gom rác thải

anh2 

Giao lưu thể dục thể thao

 Phối hợp với Xã đoàn Sơn Phước, đoàn viên Chi đoàn sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thu gom rác thải, vệ sinh môi trường tại cầu Suối Hiệp Lai và Phát quang bụi rậm dọc các tuyến đường thôn kết hợp tuyên truyền cho người dân chôn lấp rác hợp vệ sinh, xử lý rác thải đúng quy cách; giao lưu thể dục thể thao bóng đá, bóng chuyền giữa đoàn viên 02 Chi đoàn trong tinh thần đoàn kết, vui vẻ.

anh3 

Khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí

Đoàn cán bộ, bác sỹ của Ban bảo vệ, chăm sóc cán bộ Tỉnh cùng với các máy móc thiết bị y tế đã tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại Trạm y tế xã Sơn Phước với tổng trị giá 7 triệu đồng.

          Cũng trong ngày, các cán bộ của Trung tâm CNTT và các phòng, đơn vị của Sở đã kiểm tra cài đặt, khắc phục các lỗi phần mềm chuyên ngành và phần mềm văn phòng cho một số máy vi tính của UBND xã Sơn Phước.

          Các hoạt này đã góp phần tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, nâng cao nhận thức trong công tác bảo vệ tài nguyên, môi trường; góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân; chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý nhà nước.

         Đoàn kết thúc buổi làm việc trong ngày./.

Sotnmtphuyen.gov.vn
...