Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên tổ chức các hoạt động hỗ trợ xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa năm 2018

Tiếp tục thực hiện các nội dung giúp đỡ xã Sơn Phước, sáng ngày 17/3/2018, tại UBND xã Sơn Phước, Đoàn cán bộ Sở TN&MT do Đ/c Nguyễn Như Thức, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã phối hợp với Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh, Trung tâm khuyến nông - Sở NN-PTNT, Công ty TNHH CN KCP Việt Nam có các hoạt động giúp để xã Sơn Phước như:

xp1

xp2

          - Sở TN&MT phối hợp với Trung tâm Khuyến nông tỉnh- Sở NN&PTNT, Công ty KCP Sơn Hòa và chính quyền địa phương tổ chức tập huấn cho nông dân xã Sơn Phước để nhân rộng hiệu quả mô hình “Thâm canh cây mía để tăng năng suất thích ứng với điều kiện biến đổi khí hậu”, hướng dẫn kỹ thuật và nhân rộng hiệu quả mô hình trên địa bàn toàn xã Sơn Phước.

          - Sở TN&MT phối hợp với Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh tổ chức khám sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 50 người thuộc các hộ nghèo, gia đình chính sách xã Sơn Phước (Tại trạm y tế xã Sơn Phước).

          - Tổ chức các hoạt động hướng dẫn, tháo gỡ, soát xét các hồ sơ, giải quyết các vướng mắc trong công tác quản lý về đất đai, giải quyết các tồn tại về cấp sổ đỏ cho cán bộ chuyên môn xã và kiểm tra, sửa chữa, cài đặt và hướng dẫn sử dụng các phần mềm chuyên ngành cho cán bộ chuyên môn xã.

          - Đoàn Thanh niên Sở TN&MT phối hợp cùng Đoàn Thanh niên xã Sơn Phước tổ chức các hoạt động, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn.

           Các hoạt động trên đã giúp xã Sơn Phước từng bước tháo gỡ khó khăn, góp phần làm giảm tỷ lệ hộ nghèo và đẩy mạnh sự phát triển kinh tế - xã hội của xã Sơn Phước năm 2018.

         Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động giúp để xã Sơn Phước:

    xp3

xp4

xp5

xp6

             Đoàn kết thúc buổi làm việc trong ngày./.

Sotnmtphuyen.gov.vn
...