Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên Đi Thăm, làm Việc Với Xã Sơn Phước Huyện Sơn Hòa Những Ngày Trước Tết Ất Mùi

Sáng ngày 05/02/2015, đoàn cán bộ sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) do đồng chí Nguyễn Như Thức - tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở làm trưởng đoàn phối hợp với đại diện công ty KCP, Sở NN&PTNT, Công ty Hoàng Long ViNa đi thăm và làm việc tại xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa.

Tại hội trường UBND xã Sơn Phước, đồng chí Nguyễn Như Thức và các cán bộ Sở TN&MT đã thay mặt đảng ủy, lãnh đạo Sở, cán bộ, công chức, viên chức Sở TN&MT tặng quà cho UBND xã Sơn Phước và một số hộ nghèo xã Sơn Phước.

traoqua11111

Đồng chí Nguyễn Như Thức - tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở tặng quà cho UBND xã Sơn Phước

traoqua22222

Đồng chí Nguyễn Như Thức – tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở và đồng chí Nguyễn Bảo Châu - Phó Chi cục trưởng Chi cục Biển và Hải đảo tặng quà cho một số hộ nghèo xã Sơn Phước

       Ngoài chương trình thăm và tặng quà cho một số hộ nghèo xã Sơn Phước, đoàn cán bộ Sở TN&MT cùng với đại diện công ty KCP, Sở NN&PTNT, Công ty Hoàng Long ViNa cùng với Đảng ủy, lãnh đạo UBND xã Sơn Phước tổ chức cuộc họp và trao đổi mô hình thâm canh cây mía, áp dụng cơ giới hóa cho 08 hộ đồng bào dân tộc.

quangcanhcuochopchuan

Quang cảnh cuộc họp về mô hình thâm canh cây mía, áp dụng cơ giới hóa

         Mô hình thâm canh cây mía, áp dụng cơ giới hóa thực hiện tại xã Sơn Phước lần này được thực hiện trên diện tích khoảng 15 ha, trong đó áp dụng cho trồng trong điều kiện biến đổi khí hậu đối với 03 ha không có điều kiện tưới nước để so sánh sản lượng rút kinh nghiệm.

        Trong cuộc họp đại diện Công ty KCP, Công ty Hoàng Long ViNa cam kết hỗ trợ máy móc và ưu đãi giá phân bón trong quá trình thực hiện mô hình.

         Kết luận tại cuộc họp đồng chí Nguyễn Như Thức tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở yêu cầu: UBND xã Sơn Phước, các hộ dân được lựa chọn triển khai mô hình trên, Công ty KCP và Công ty Hoàng Long ViNa phối hợp chặt chẽ với nhau thực hiện triển khai áp dụng mô hình thâm canh cây mía, áp dụng cơ giới hóa cho hiệu quả.

       Song song với các hoạt động trên, các cán bộ khác trong đoàn còn tiến hành nhiều hoạt động trong chương trình giúp xã Sơn Phước như: Kiểm tra nắm tình hình việc chăm sóc các con bò lai được Sở TN&MT hỗ trợ tiền mua giống; khắc phục sự cố máy móc thiết bị văn phòng cho các bộ phận trong UBND xã Sơn Phước .

          Chuyến đi thăm làm việc với UBND xã Sơn Phước kết thúc trong ngày./.Sotnmtphuyen.gov.vn
...