LỄ TRAO KỶ NIỆM CHƯƠNG “VÌ SỰ NGHIỆP TÀI NGUYÊN MÔI TRƯỜNG”

     Ngày 24 tháng 12 năm 2013 tại khách sạn Long Beach thành phố Tuy Hòa tỉnh Phú Yên; được sự ủy nhiệm của Bộ TN&MT, sở TN&MT tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức Lễ trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên và Môi trường" cho 08 cá nhân thuộc tỉnh Phú Yên đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành tài nguyên và môi trường. Danh sách các cá nhân được trao kỷ niệm chương gồm có:

1. Ông Đào Tấn Lộc, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Phú Yên;

2. Ông Phạm Đình Cự, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên;

3. Ông Lê Văn Trúc, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên;

4. Ông Huỳnh Tấn Việt, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy tỉnh Phú Yên;

5. Ông Đỗ Duy Vinh, Chánh Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Phú Yên;

6. Ông Nguyễn Chí Hiến, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Yên;

7. Ông Ngô Bá Lánh, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Phú Yên;

8. Ông Chế Bá Hùng, nguyên Phó Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Yên.

    Về dự buổi lễ, có ông Nguyễn Linh Ngọc – Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, các Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên qua các thời kỳ cùng các Trưởng, Phó phòng, đơn vị trực thuộc.

khaimac

    Tại buổi lễ ông Nguyễn Như Thức - Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2013 và chương trình công tác năm 2014.

 sep

    Ông Nguyễn Duy Dương – Phó Giám đốc sở Tài nguyên và Môi trường Phú Yên đọc Quyết định tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Tài nguyên Môi trường" của Bộ trưởng bộ Tài nguyên và Môi trường.

 a duong

    Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc đã trao Kỷ niệm chương cho 08 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho ngành.

 trao

    Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Linh Ngọc thay mặt Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường tuyên dương và ghi nhận những đóng góp to lớn của các cá nhân được tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngành tài nguyên và môi trường. Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, các ông sẽ tiếp tục hỗ trợ, chỉ đạo công tác tài nguyên và môi trường tại địa phương ngày càng phát triển.

    Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt 08 cá nhân được trao tặng kỷ niệm chương, ông Chế Bá Hùng bày tỏ niềm vinh dự và hạnh phúc được nhận Kỷ niệm chương vì Sự nghiệp Tài nguyên Môi trường do Bộ Tài nguyên và Môi trường trao tặng. Ông cũng cam kết trong thời gian tới sẽ tiếp tục theo dõi, đóng góp cho ngành tài nguyên và môi trường nhiều hơn nữa./.

{jcomments off}

Sotnmtphuyen.gov.vn
...